21:45 ICT Thứ sáu, 23/02/2018

Trang nhất » Tin Tức » Cơ cấu tổ chức » Các tổ chuyên môn

Thông điệp từ tổ Văn phòng

Thứ hai - 06/11/2017 14:38
Nhân hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam 20/11/2017 và đón nhận bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia giai đoạn 2017 - 2023. Nhà trường trích đăng bài viết từ các Tổ chức trong trường
TỔ VĂN PHÒNG NHỮNG CON NGƯỜI THẦM LẶNG

Trường THPT Nghĩa Minh được thành lập từ tháng 9 năm 2010.Cùng với đó là sự ra đời của tổ văn phòng để đáp ứng nhu cầu phục vụ giảng dạy .Thời gian đầu do trường mới thành lập nên tổ mới có 5 nhân viên .Đến đầu năm học 2017-2018, trước những bước phát triển không ngừng về chất lượng đội ngũ giáo viên và học sinh, cùng với những yêu cầu cơ bản, toàn diện về nâng cao chất lượng bộ môn  tổ văn phòng đã kiện toàn đầy đủ các vị trí theo đúng quy định. Đến nay tổ đã có 8 thành viên ( 1 nhân viên kế toán, 1nhân viên văn thư – thủ quỹ, 1 nhân viên giáo vụ, 1nhân viên y tế , 1 nhân viên thiết bị thí nghiệm, 2 nhân viên bảo vệ, 1 nhân viên tạp vụ )
       Do đặc thù công việc tháng 1 năm 2015 Ban Giám Hiệu đã quyết định bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Thành làm tổ trưởng. Dưới sự chỉ đạo của BGH, tổ trưởng tổ văn phòng tổ luôn hoàn thành xuất sắc mọi công việc, 3 năm liền đạt tổ lao động tiên tiến và 3 năm đạt tổ lao động tiên tiến xuất sắc
     Tuy không trực tiếp giảng dạy học sinh nhưng công việc của Tổ lại có nhiều tác động đến quá trình giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh. Những công việc đó có liên quan đến điều hành chung hoạt động của nhà trường như đảm bảo điều kiện vật chất, tài chính, chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho giờ lên lớp của giáo viên cũng như các em học sinh. Căn cứ theo nhiệm vụ năm học của nhà trường, các bộ phận luôn chấp hành nghiêm túc công việc của mình, nhằm thực hiện tốt nhất kế hoạch của tổ và nhà trường đề ra.
     Tuy mỗi bộ phận đảm nhiệm một công việc khác nhau nhưng tất cả đều hướng về một mục đích là phục vụ tốt cho giảng dạy và học tập. Ngoài việc thực hiện tốt nhiệm vụ của mình Tổ văn phòng luôn phối hợp tốt với các tổ chuyên môn, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, thể hiện tinh thần đoàn kết, nhất trí trong mọi công việc được giao. Vai trò của Tổ Văn phòng không thể thiếu được trong hoạt động chung của nhà trường. Dù công việc thầm lặng nhưng tổ Văn phòng đã góp phần không nhỏ vào thành tích chung của nhà trường, thực hiện được tâm nguyện “Vì học sinh thân yêu”. Có được kết quả hôm nay là nhờ sự nỗ lực, tâm huyết và phấn đấu không ngừng của các thành viên trong tổ.
                          NGƯỜI VIẾT
                           TT. TỔ VP